Chính sách bảo mật

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trên nền tảng verifyReal:
1. Mục đích thu thập thông tin:
Trong một số trường hợp, công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp các thông tin về tên công ty, họ tên người liên hệ, số điện thoại, email. Các thông tin này được cung cấp để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của verifyReal. Trong trường hợp phát hiện những hành vi sử dụng trái phép thông tin của khách hàng, khách hàng vui lòng thông báo kịp thời để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và verifyReal.
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch giữa khách hàng với verifyreal.com
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật.
4. Cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin và Địa chỉ đơn vị thu thập, xử lý thông tin:
Trụ sở chính : 30 Trần Thị Nơi, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
Liên hệ : 0932 646 686 | Email: contact@verifyreal.com
5. Phương tiện, công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu qua thông tin liên hệ tại Mục 5.
6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm thông báo:
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên cobranding.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý gửi của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Mọi sự khiếu nại hay đóng góp ý kiến, xin vui lòng nhắn/để lại Ticket tại "Support Ticket" bên dưới - góc phải màn hình.
Xin chân thành cám ơn.